Trà giảm cân Đinh Hương hiệu quả tức thì

Trà giảm cân Đinh Hương hiệu quả tức thì

Đây là liệu trình nhẹ nhất trong 4 liệu trình giảm cân Đinh Hương. Khi uống liệu trình này bạn sẽ cảm thấy không đói, không thèm ăn nữa. Mà khởi đầu cho việc giảm cân của bạn chính là giảm lượng thức ăn cho vào cơ thể. Hộp trà đen này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thành phần :

Thảo dược gia truyền Đinh Hương, Lá sen, Trà xanh, Vitamin C, Nho, Nấm linh chi, Nhân sâm….

Dùng trà giảm thèm ăn khi nào?

Dùng hộp đen giảm thèm ăn khi bạn bắt đầu quá trình giảm cân với đinh hương, với những bạn chưa uống một sản phẩm nào trước đó thì không nên bỏ qua trà này, sẽ giúp bạn quen dần với vị trà. Ở thời kỳ đầu này, bạn sẽ giảm một chút ít nhưng không nhiều, không giảm nhanh quá, bạn cũng sẽ không cảm thấy không quá mệt mỏi, cơ thể sẽ thích nghi hơn với những liệu trình đỏ và xanh dương sau này. Đối với những người có cơ địa nhão có thể giảm được vài kg, cơ địa chắc thì giảm ít hơn nhưng sẽ cảm thấy cơ địa mềm ra.

Đối với những bạn đã sử dụng nhiều loại giảm cân rồi cũng có thể bắt đầu uống trà đỏ (giảm mỡ đẹp da) mà không cần uống trà đen (giảm thèm ăn)

Cách sử dụng:

Nam, nữ từ 14 đến 65 tuổi điều sử dụng được. Dùng mỗi ngày 1 gói pha với 250ml nước lạnh uống dần trước bữa ăn sáng 20 – 30 phút.