Bioslim

Trà giảm cân Bioslim

Trà giảm cân Bioslim

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Thành phần Mỗi gói trà giảm cân Bioslim gồm có: Senna pods 75% Senna leaves 25% Đặc tính sản phẩm Trà giảm cân Bioslim là sản phẩm được sản xuất Thụy Sỹ, có khả