Giảm cân an toàn và hiệu quả với trà xanh

Giảm cân an toàn và hiệu quả với trà xanh

Trà xanh vừa có tác dụng giảm sự hấp thu chất béo trong cơ thể lại vừa có tác dụng tăng cường đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra cơ chế tăng chuyển hóa sẽ giúp tiêu hao bớt lượng mỡ thừa được tích trữ. Nhờ đó trà xanh sẽ loại bỏ được nguyên nhân thừa cân giúp người dùng giảm cân một cách hiệu quả.

Công dụng giảm cân của trà xanh

Một chế độ luyện tập khoa học, một khẩu phần ăn hợp lý cùng 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày giúp bạn rút ngắn thời gian giảm béo. Trà xanh có thể giúp cơ thể đốt cháy 100 đơn vị calo mỗi ngày.

Trà xanh có tác dụng giảm lượng mỡ trong máu, giúp thanh lọc, đào thải độc tố trong cơ thể giúp người dùng có một làn da tươi sáng, khỏe mạnh. Từ đây hàm lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ dần dần được loại bỏ ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

Mọi người đều biết tác dụng giảm cân của trà xanh. Nhưng để pha được một ly trà xanh đúng cách và hiệu quá thi không phải ai cũng biết.

Không khó khăn trong việc tìm nguyên liệu hay pha chế. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy lá chè tươi trong các chợ hoặc siêu.

Mỗi buổi sáng sớm bạn chỉ cần đun nước sôi, rửa sạch lá chè tươi, vẩy cho khô nước rồi cho vào bình, đổ nước sôi vào chờ trong vài phút là bạn đã có ly trà xanh. Nên pha chè vào vật dụng gì giữ nhiệt nhé, như vậy chè sẽ ngon và có màu xanh.

Giảm cân bằng trà xanh rất đơn giản, mỗi sáng bạn pha 1 bình trà để uống trong ngày. Mỗi ngày nên uống 3 đến 4 ly trà xanh, lưu ý là bổ sung trà xanh vào thực đơn giảm cân chứ không phải là thay thế trà xanh cho những bữa ăn trong ngày của bạn nhé!
Có nhiều người không quen uống trà xanh nên sẽ cảm thấy khó chịu sau khi uống. Lưu ý chị em nào mà uống trà xanh bị say thì nên uống trà xanh sau bữa ăn 30 phút nhé. Tuyệt đối không uống trà xanh lúc đói, vì lúc đói sẽ khiến cho cơ thể có cảm giác bị mệt mỏi, cồn ruột, như vậy không hề tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Giảm cân an toàn với trà xanh

Sử dụng trà xanh đều đặn sẽ tránh được việc tích trữ năng lượng nhờ chất cótác dụng đốt cháy lượng lipit. Có thể nói trà xanh là loại thức ăn có tác dụng giải nhiệt, ngoài ra còn có tác dụng thanh lọc cơ thể và giảm cân.

Lưu ý khi giảm cân bằng trà xanh

Mặc dù trà xanh là một thức uống có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên, việc sử dụng trà xanh không đúng cách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.Vì thế không nên uống trà xanh lúc đói, khi đó bạn sẽ có cảm giác cồn cào, nôn nao, hoa mắt, chóng mặt. Bạn cũng không nên uống trà ngay sau bữa ăn, chất Tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, cơ thể sẽ không thể hấp thu hết chất dinh dưỡng trong thức ăn.
Chỉ nên sử dụng trà xanh pha trong ngày chứ không nên uống trà xanh pha từ ngày trước nhé. Vì trà để lâu sẽ bị thiu do quá trình oxy hóa và bị nhiễm khuẩn.
Chỉ với chế độ ăn hợp lý không cần ăn kiêng và 3-4 ly trà xanh bạn sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả giảm cân nó mang lại.

Theo webgiamcan.org